CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC ĐỨC PHÁT

Duc Phat Weal Co ., Ltd

024 3537 9828 ducphatdonsen@gmail.com
Phụ kiện đẩy PPR
Phụ kiện đẩy PPR
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Tel: 0243 537 9828 - Fax: 043 537 98 38
thông số kĩ thuật
Phụ kiện đẩy PPR được nhập khẩu trực tiếp, chất lượng đảm bảo, uy tín cho mọi công trình.
Nhựa an toàn
Không độc hại với môi trường

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Nước Đức Phát là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các cung cấp vật tư thiết bị cho ngành cấp thoát nước và các công trình cao tầng, dân dụng trong xây dựng tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Đức Phát đã và đang dành được sự quan tâm của quý khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao và luôn phục vụ khách hàng bằng chính cái tâm của mình.
 
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như phát triển thêm sản phẩm của công ty, Đức Phát cung cấp đến quý khách hàng phụ kiện nối ống PPR. Phụ kiện ống nối PPR là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng, các sản phẩm ống nối PPR bao gồm: ống nối thẳng, vuông góc, các ống nối khớp, uốn cong, khuỷu tay ren,…  
 
Sản phẩm phụ kiện đẩy PPR được sản xuất trên dây truyền hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo độ bền, không độc hại với môi trường. Phụ kiện đẩy PPR được làm từ nhựa PPR cao cấp, khả năng chịu va đạp và bào mòn tốt, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi chọn lựa và sử dụng.

Áp lực của phụ kiện phù hợp PPR
Xếp hạng áp suất sản phẩm PN1, 6MPa, áp suất thử cao nhất là 2.0MPa

Áp lực công việc Nhiệt độ làm việc
0,8Mpa 20o C
0,4Mpa 65o C

Ưu điểm phụ kiện chống đẩy PPR
1. Hiệu suất ổn định, thân thiện với môi trường và không độc hại
Gia cô bằng thép không gỉ 304, ống khóa chặt, bền, niêm phong EPDM hai lớp, đào sâu để tăng ổn định, phụ kiện đường ống có thể được tháo rời nhiều lần, có thể chỉnh với 100% nguyên Hyosung nhập khẩu, an toàn & vệ sinh.

2. Nó là hiệu quả để tháo rời và lắp ráp
3 giây nội tuyến hoặc tháo dỡ, không cần nóng chảy, keo dán và các công cụ hoặc kỹ năng chuyên nghiệp khác, dễ học, nâng cao hiệu quả của công việc thủ công.

3. Siêu tương thích, linh hoạt
Áp dụng cho tất cả các loại ống, có thể được kết nối với PPR, PEX, PE, PVC, PERT và các ống khác đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia, và có thể được sử dụng để xây dựng hiệu quả và nhanh chóng trong không gian khắc nghiệp hoặc hẹp;

4. Ngoại hình đẹp, đảm bảo chất lượng
Hình dạng của sản phẩm áp dựng các yếu tố nước ngoài tiên tiến và thông tin về kiểu chữ và ngày sản xuất của DONSEN được in trên thân máy để tạo điều kiện truy xuất nguồn gốc chất lượng sản phẩm. 
sản phẩm liên quan

ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

Xem sơ đồ chỉ đường

MUA SẢN PHẨM ONLINE

Hướng dẫn thanh toán

ƯU ĐÃI NỔI BẬT

Xem khuyến mãi tháng 08-2016

HỖ TRỢ 24/7

Tel: 0917 134 888