CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC ĐỨC PHÁT

Duc Phat Weal Co ., Ltd

024 3537 9828 ducphatdonsen@gmail.com
Cầu uốn
Cầu uốn
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Tel: 0243 537 9828 - Fax: 043 537 98 38
thông số kĩ thuật
Cầu uốn được nhập khẩu trực tiếp, chất lượng đảm bảo, uy tín cho mọi công trình.
Nhựa an toàn
Không độc hại với môi trường

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Nước Đức Phát là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các cung cấp vật tư thiết bị cho ngành cấp thoát nước và các công trình cao tầng, dân dụng trong xây dựng tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Đức Phát đã và đang dành được sự quan tâm của quý khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao và luôn phục vụ khách hàng bằng chính cái tâm của mình.
 
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như phát triển thêm sản phẩm của công ty, Đức Phát cung cấp đến quý khách hàng phụ kiện nối ống PPRPhụ kiện ống nối PPR là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng, các sản phẩm ống nối PPR bao gồm: ống nối thẳng, vuông góc, các ống nối khớp, uốn cong, khuỷu tay ren,…  
 
Sản phẩm cầu uốn được sản xuất trên dây truyền hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo độ bền, không độc hại với môi trường. Cầu uốn được làm từ nhựa PPR cao cấp, khả năng chịu va đạp và bào mòn tốt, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi chọn lựa và sử dụng.

sản phẩm liên quan

ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY

Xem sơ đồ chỉ đường

MUA SẢN PHẨM ONLINE

Hướng dẫn thanh toán

ƯU ĐÃI NỔI BẬT

Xem khuyến mãi tháng 08-2016

HỖ TRỢ 24/7

Tel: 0917 134 888